hướng dẫn cài teamviewer căn bản nhất

Cách cài đặt teamviewer hỗ trợ từ xa trong hệ điều hành windows

Trong giới văn phòng có những phần mềm  mà các bạn  không thể  cài đặt như thế nào .  và đôi lúc đôi lúc bạn không thể nhờ  nhân viên IT hỗ trợ cho mình vì anh ấy đang bận chơi game ( IT thường là thế ) thì hoclamit sẵn sàng hỗ trợ từ xa cho bạn thông qua phần mềm teamviewer .  Để có thể điều khiển máy tính từ xa của các bạn  thì mình cần phải  biết cách cài đặt teamviewer vào máy tính đã nhé.

1-Setup TeamViewer vào máy tính ( dành cho hệ điều hành Windows ) hình hướng dẫn bên dưới |Download TeamViewer tại đây 

Ban phải download trên mạng về , dùng đường link ở trên để download teamviewer hoặc theo link trên hình , sau khi download xong bạn vào mục download và chạy chương trình teamviewer . Hình bên dưới đã hướng dẫn khá chi tiết  hi vọng các bạn hiểu.

Hướng dẫn teamviewer bằng hình ảnh
Hướng dẫn teamviewer bằng hình ảnh

2- Cách sử dụng teamviewer căn bản bạn xem hình hướng dẫn bên dưới nha .

Sau khi các bạn chạy đươc chương trình teamviewer  phần bên trái là  thông tin  bạn cung cấp cho những người muốn điều khiển từ xa máy của bạn và hỗ trợ cho bạn , còn phần bên phải là nơi nhập id  mà người khác muốn điều khiển máy của người khác

Hướng dẫn TeamViewer Căn bản
Hướng dẫn TeamViewer Căn bản

Vậy bạn chỉ cần gởi hoclamit your id và password là hoclamit có thể giúp ban điều khiển từ xa rồi hì … bạn  có thể add nick skype thinh.nd_apro  , hoclamit sẻ giúp bạn trong khả năng của mình.

những thông tin về bài viết trên có điểm gì không hiểu bạn vui lòng gởi mail về hoclamit2014@gmail.com giúp mình nhé. để về sau mình cố găng viết cho các bạn dễ hiểu hơn.

ThinhNguyen

1 BÌNH LUẬN

  1. […] Download  setup từ Microsoft   hoặc Bạn có thể liên hệ mail  hoclamit2014@gmail.com hoclamit sẻ cho bạn link download .Ngoài ra bạn có thể nhờ hoclamit setup online  thông quan TeamViewer   | Download TeamViewer |  Bài cách sử dụng TeamViewer […]

BÌNH LUẬN